Phào chỉ lưng tường-cách trang trí phào chỉ đẹp

Những bức tường trống trải trở nên lung linh, xinh đẹp quyến rũ hơn khi có thêm những đường nét phào chỉ. Ngày nay, nhận thấy được vẻ đẹp không thể thiếu đó, phào chỉ lưng tường ngày càng đa dạng, phong phú. Góp thêm vào không gian trong nhà bạn, Gia Chung JSc cũng tìm hiểu thêm về phảo chỉ lưng tường- cách trang trí phào chỉ đẹp..

Bạn có thể tham khảo thêm: Thư viện phào chỉ 3dsmax

Tìm hiểu chung về phào chỉ

Phào là dụng cụ dùng để nối phần tiếp giáp giữa tường và trần hoặc giữa tường và sàn. Phào chỉ dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, giảm bớt sự thô kệch từ những bức tường.

Phào chỉ trang trí hiện nay có nhiều mẫu mã, hình dáng phù hợp với nhiều loại phong cách trang trí khác nhau như Cổ điển, Tân Cổ Điển, Châu Âu, hiện đại..

Nguyên vật liệu để thiết kế phào chỉ cũng rất đa dạng như phào chỉ PU( nhựa PU), phào chỉ PS( nhựa PS), phào chỉ thạch cao, phào chỉ bê tông( phào chỉ xu măng),..

Cách chọn phào chỉ lưng tường

phao-chi-lung-tuong

phao-chi-lung-tuong

phao-chi-lung-tuong

Đầu tiên bạn đưa ra rằng mình muốn trang trí phào chỉ theo phong cách nào hay hướng đến một không gian như thế nào. Bạn thích không gian mang nét hiện đại hay cổ kính, vương giả một chút. Điều đó sẽ quyế định cho mẫu mã trang trí phào chỉ lưng tường của bạn.

Điểm thứ hai bạn cần chú tới đó chính là màu sắc của phào chỉ với màu sắc chủ đạo trong nhà. Ở đây không có nghĩa chúng ta phải đồng bộ màu. Bạn có thể chọn màu phào khác đi nhưng nó sẽ tôn lên vẻ sang trọng của ngôi nhà. Thông thường mọi người sẽ lựa chọn những màu sáng. Đặc biệt với những ngôi nhà có màu chủ đạo là màu trắng kết hợp phào chỉ màu vàng hoặc ngược lại đã khiến không gian trở nên rất nổi bật. Bạn có thể thấy điều đó qua một số mẫu phào chỉ lưng tường tại bài viết này

  • Vật liệu trang trí

Trang trí phào chỉ lưng tường với chất liệu gì

phao-chi-lung-tuong

 

phao-chi-lung-tuong

 

phao-chi-lung-tuong

Trang trí phào chỉ PU

Trang trí bằng phào bên tông

Trang trí bằng phào chỉ đá

 

 GIA CHUNG JSC

? Địa chỉ: Số 30 Phố Đại Từ – Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

? Chi nhánh tại Nha Trang: 50 Võ Thị Sáu, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

☎ Hotline: 098.182.8363 – 091.882.8363

? Website: www.giachungjsc.vn

Bình luận trên Facebook