Phào chỉ cửa gỗ

Những loại vật liệu phào chỉ để trang trí trần nhà, tường nhà hay phào chân tường được đánh gia cao về chất lượng trong đó có phào chỉ gỗ cao cấp, chất lượng được sử dụng để kết hợp với tấm trần gỗ hay những loại sản phẩm khác để trang trí trần nhà mang đến không gian sang trọng mà mộc mạc. Những ưu điểm nổi bật của phào chỉ gỗ được đánh giá cao để giúp người dùng chọn lựa được những sản phẩm chất lượng, cũng như tạo được không gian căn phòng với tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của phào chỉ gỗ

Cũng giống như phào chỉ PU, phào chỉ nhựa hay phào thạch cao, phào chỉ gỗ là những thanh gỗ dài, với nhiều mặt cắt khác nhau được sử dụng để che đi những kẽ hở trong quá trìn làm trần nhà hoặc trang trí trần nhà để tạo được sự liềm mạnh, tính thẩm mỹ cao cho trần nhà.

Phào chỉ gỗ được làm từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau như: phào chỉ gỗ tự nhiên, phào chỉ gỗ công nghiệp ( phào chỉ gỗ MDF và phào chỉ gỗ HDF) để tùy vào từng như cầu sử dụng khách hàng sẽ chọn những chất liệu khác nhau để làm phào trang trí ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng sử dụng phào chỉ gỗ HDF đang ngày càng tăng lên do là sản phẩm chất lượng khi có độ chịu nước, chống cong vênh, chống ấm, chống dẫn điện,… tốt từ những sản phẩm phào gỗ trong khi đo lại có giá thành rẻ hợn những phào chỉ gỗ tự nhiên.

Những loại phào gỗ cũng được trang trí với những hoa văn cổ điển sang trọng, hoa văn hiện đại hay những loại hoa văn đơn giản để sử dụng thích hợp cho từng không gian khác nhau như lựa chọn phào chỉ cho phòng ngủ hiện đại, phào gỗ cho phòng khách hay phòng bếp và mang đến những điểm nhấn đẹp cho gia đình.

Từ những đặc điểm được sản xuất chất lượng, phào gỗ khi được lắp đặt mang đến cho không gian trần nhà, tường nhà sự sang trọng và đẹp cũng như những công dụng thiết thực cho trần nhà:

Phào chỉ gỗ không chứa chất độc hóa học nên có những ưu điểm như phào chỉ Pu đảm bảo sức khỏe cho người dùng
Lựa chọn phào chỉ gỗ chống cóng vênh, chống ẩm, chống cháy, chống dẫn điện, có khả năng cách âm tốt khi được sử dụng cùng trần gỗ để tạo được không gian căn phòng khô, thoáng mát
Lựa chọn phào chỉ gỗ mang đến không gian hiện đại, sang trọng khi sử dụng những sản phẩm các phào chỉ gỗ cao cấp hoặc không gian đơn giản và ấm áp cho những trần nhà sử dung phào chỉ thông thường.

Mua phào chỉ gỗ ở đâu uy tín

Để chọn mua được những sản phẩm chất lượng, người mua sử dụng phào gỗ tại những đơn vị cung cấp phào chính hãng cửa hàng hay đại lý uy tín như Đại lý phào chỉ giá rẻ thuộc Công ty Prime Việt Nam được đánh giá chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, uy tín cùng giá thành chính xác cho người dùng.

  • Chuyên cung cấp những loại phào chỉ khác nhau để trang trí trần nhà: phào chỉ PU tân cổ điển, phào gỗ, phào nhựa,…
  • Tư vấn khách hàng lựa chọn phào phù hợp với không gian gia đình
  • Cung cấp bảng giá phào cho người dùng để xác định mức giá chính xác cho từng loại phào khác nhau.

Trên đây là những ưu điểm của phào chỉ gỗ giá rẻ cũng như địa chỉ cung cấp phào gỗ chất lượng, chính hãng và giá thành rẻ danh cho người tiêu dùng. Với những ưu điểm của mình, các loại phào chỉ đang ngày càng được sử dụng phổ biến để được trang trí nội thất trần nhà đẹp, sang trọng và nổi bật.

Bình luận trên Facebook